Tin Tức

Top 11 Trường THPT quốc tế chất lượng nhất tại Hà Nội

1


Lan Huong Nguyen

Singapore International School – SIS (Trường Quốc Tế Singapore)

Trường Quốc Tế Singapore (SIS) trực thuộc Tập đoàn Giáo dục KinderWorld (Singapore) với trên 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và điều hành hệ thống 16 trường quốc tế tại Việt Nam. Chương trình giảng dạy tại SIS được tối ưu hóa bằng việc kết hợp chương trình giáo dục Singapore và các nước Phương Tây tiên tiến nhằm trang bị cho học sinh nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết của công dân toàn cầu.

Trường SIS tự hào với 5 thế mạnh:

 • Giáo trình của Bộ Giáo Dục Singapore và Đại Học Cambridge (Anh), với thế mạnh về Toán, Tiếng Anh và Khoa Học.
 • Bằng cấp được công nhận Quốc tế (iPSLE, IGCSE, A-level, GAC)
 • Học sinh Singapore đứng đầu thế giới Chương trình Đánh giá Học sinh Quốc tế (PISA)
 • Chứng nhận từ các Tổ chức Giáo dục danh tiếng trên thế giới (Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng Miền Tây Hoa Kỳ WASC, Tổ chức Giáo dục ACT Hoa Kỳ)
 • Hoàn thành một kỳ học tại Đại học Elmhurst Hoa Kỳ và đạt tín chỉ được chấp nhận bởi các trường Đại Học Mỹ.

Với việc chú trọng vào chương trình giáo dục kết hợp các giá trị Phương Đông và học vấn Phương Tây, Trường SIS hướng tới mục tiêu rèn luyện cho học sinh sự độc lập, tự tin, sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, cách thức giao tiếp hiệu quả để trở thành công dân có trách nhiệm với xã hội trong thế kỷ 21.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Đường số 2 Khu đô thị Gamuda Gardens, Km 4.4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội
 • 2D, Khu Ngoại Giao Đoàn Vạn Phúc, 46 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
 • Tòa nhà C3 (NT III B) Khu đô thị Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 6661 7722

Email: enquiry@kinderworldgroup.com

Website: http://gamudagardens.sis.edu.vn/vi/

Fanpage: www.facebook.com/siskinderworld

  Học sinh Trường Quốc Tế Singapore
  Học sinh Trường Quốc Tế Singapore
  Singapore International School - SIS (Trường Quốc Tế Singapore)
  Singapore International School – SIS (Trường Quốc Tế Singapore)


  2


  Vũ Việt

  Trường Quốc tế Nhật Bản

  Trường Quốc tế Nhật Bản là trường liên cấp từ bậc Mầm non đến hết Trung học Phổ thông theo mô hình giáo dục của Nhật Bản và sự kết hợp giữa chương trình giáo dục Nhật Bản và chương trình Quốc tế Cambridge. Đây là mô hình giáo dục tiên tiến đầu tiên lấy giáo dục nhân cách là giá trị cốt lõi, với mong muốn dần được lan toả ở Việt Nam. Đồng thời, Nhà trường là một trong những cầu nối cho sự giao lưu văn hoá, khoa học kỹ thuật và kinh tế xã hội giữa Việt Nam với Nhật Bản và cộng đồng Quốc tế.

  Nhà trường thực hiện giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục đạo đức, giáo dụ cho học sinh lòng nhân ái, bao dung, xây dựng nên những con người có tri thức, tự tin, tự trọng, có kỉ luật, có khả năng làm việc độc lập theo nhóm, đủ phẩm chất để trở thành những công dân ưu tú, sinh viên đạt chuẩn Quốc tế, những nhà quản lý trong tương lai.

  Khối Phổ thông tại trường thì học sinh được giáo dục theo tiêu chuẩn Nhật Bản, học theo chương trình, sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Khoa học Nhật Bản. Giáo viên Nhật Bản dạy 20 – 22 tiết/tuần và mỗi lớp một giáo viên người Nhật làm chủ nhiệm lớp; giáo viên Việt Nam dạy 9-3 tiết/tuần cho các môn Tiếng Việt (Văn học), Lịch sử, Địa lý; tiếng Anh dạy 6-11 tiết/tuần bởi giáo viên đến từ Anh hoặc Mỹ.

  Với cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên chủ yếu là người Nhật, người Mỹ và một số người Việt có tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy chắc chắn sẽ mang lại cho các em học sinh môi trường học tập tốt nhất với đầy đủ mọi thuận lợi để đảm bảo các em phát triển toàn diện để trở thành những người xuất sắc.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 84A Nguyễn Thanh Bình, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

  Điện thoại: 0979 860 088 & 0973 094 088

  Email: admissions.jis@jis.edu.vn & truongquoctenhatban@jis.edu.vn

  Website: http://www.jis.edu.vn/

  Fanpage: www.facebook.com/JISVietnam

   Trường Quốc tế Nhật Bản
   Trường Quốc tế Nhật Bản
   Trường Quốc tế Nhật Bản
   Trường Quốc tế Nhật Bản

   3


   Vũ Việt

   Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội

   Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội được thành lập ngày 09/09/2009, khai giảng năm học đầu tiên vào tháng 8/2011. Tên gọi Wellspring với nghĩa là “nguồn mạch” – gửi gắm mong ước về một môi trường giáo dục tràn đầy năng lượng, tràn đầy khát vọng và niềm tin. Sứ mệnh của Wellspring là đào tạo ra những người trẻ tuổi lành mạnh, hiểu biết, độc lập, tự tin, có khả năng tư duy và thích ứng trong nhiều môi trường, sống hữu ích, có động lực, tràn đầy nhiệt huyết và yêu đời, hạnh phúc.


   Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội là ngôi trường đầu tiên được Hội đồng khảo thí Quốc tế thuộc ĐH Cambridge công nhận đạt chuẩn Cambridge. Ngoài ra Wellspring cũng là thành viên của các tổ chức quốc tế khác như NCC, ERB, Cambridge ESOL và ETS, College Board Test Site.

   Wellspring tự hào là một trong những trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Với mục tiêu mang đến cho học sinh một môi trường học tập toàn diện, Wellspring đã đầu tư xây dựng hệ thống trường học hiện đại, với thiết kế tối ưu phù hợp với từng hoạt động dạy học. Đặc biệt, học sinh Wellspring sẽ được tham dự các kỳ thi chuẩn quốc tế và được đánh giá, cấp bằng có giá trị toàn cầu.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Số 95 Phố Ái Mộ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

   Điện thoại: 0973 759 229 & 024 7305 8668

   Email: tuyensinh@wellspring.edu.vn

   Website: www.wellspring.edu.vn

   Fanpage: www.facebook.com/wellspringvietnam

    Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội
    Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội
    Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội
    Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội

    4


    Lan Huong Nguyen

    The Olympia Schools (Trường phổ thông liên cấp Olympia)

    Trường Phổ thông liên cấp OLYMPIA được thành lập từ năm 2007, là sự kế thừa và phát triển của hệ thống giáo dục Dream House, được thiết kế bởi công ty Perkins Eastman (USA) trên diện tích 10,000m2 theo phong cách hiện đại và tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ Với sứ mệnh đào tạo thế hệ những người Việt trẻ tự tin có đủ trí thức, tài năng và nhân cách, sẵn sàng hội nhập quốc tế, nhà trường đã đặt mục tiêu cho chương trình giáo dục học sinh: “Không chỉ là kiến thức, OLYMPIA chuẩn bị hành trang cho học sinh trong suốt 12 năm theo học tại trường.”


    Trường Olympia phát triển theo mô hình trường học của tương lai, chuẩn bị cho thế hệ trẻ bước vào một thế giới đang thay đổi, sẵn sàng tìm ra giải pháp sáng tạo cho các vấn đề và cùng hướng tới sự phát triển bền vững.

    Triết lý giáo dục của Nhà trường được xây dựng trên cơ sở khoa học của thuyết “Trí thông minh đa dạng – Multiple Intelligences” của giáo sư Howard Gardner (Đại học Havard). Đây là một triết lý rất nhân văn, coi trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân và sự phát triển hài hòa của cộng đồng. Triết lý này là kim chỉ nam, quyết định văn hóa Nhà trường, mô hình, cách thức quản lý, phương pháp giáo dục và tổ chức hoạt động của Nhà trường. Hướng tới mục tiêu giúp học sinh “Sẵn sàng cho cuộc sống – We are preparing for life”.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Khu ĐTM Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

    Điện thoại: 0934 525 889 (tuyển sinh)

    Email: info@theolympiaschools.edu.vn

    Website: http://www.theolympiaschools.edu.vn/

    Fanpage: www.facebook.com/theolympiaschools/

    Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00

     Học sinh Trường phổ thông liên cấp Olympia
     Học sinh Trường phổ thông liên cấp Olympia
     The Olympia Schools (Trường phổ thông liên cấp Olympia)
     The Olympia Schools (Trường phổ thông liên cấp Olympia)

     5


     Vũ Việt

     Hanoi Academy International Bilingual School

     Hanoi Academy International Bilingual School là trường song ngữ quốc tế đầu tiên trên địa bàn Hà Nội, đi vào hoạt động từ năm 2009. Đây là hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông, với mục tiêu giáo dục là “kiến tạo công dân toàn cầu”. Đến với Hanoi Academy học sinh có cơ hội hòa mình vào môi trường học tập song ngữ mới mẻ: Việt Nam và Quốc tế, cùng với chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, Hanoi Academy xây dựng giáo trình quốc tế dựa trên chương trình học có bản quyền của Anh quốc để đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng và tư duy toàn cầu cho học sinh của trường.

     Hanoi Academy có hơn 30 giáo viên quốc tế làm việc toàn thời gian đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ như Anh, Úc, Mỹ, New Zealand… 100% các thầy cô đều có bằng cấp từ Đại học trở lên và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Đội ngũ giáo viên Việt Nam của nhà trường được tuyển chọn kỹ lưỡng, có nghiệp vụ sư phạm và chuyên môn vững vàng.

     Bên cạnh đó, với tư cách là trung tâm khảo thí chính thức của Edexcel, Hanoi Academy tổ chức thi và trao các bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, giúp mở ra nhiều cơ hội chuyển tiếp sau này.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

     Điện thoại: 024 3743 0135 & 024 3743 3637 & 0986 940 909

     Email: info@hanoiacademy.edu.vn

     Website: http://hanoiacademy.edu.vn

     Fanpage: https://www.facebook.com/hanoiacademy/

      Hanoi Academy International Bilingual School
      Hanoi Academy International Bilingual School
      Hanoi Academy International Bilingual School
      Hanoi Academy International Bilingual School

      6


      Vũ Việt

      Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)

      Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS) – một trong những ngôi trường quốc tế hàng đầu tại Hà Nội. Được thành lập vào năm 2013 và nằm tại Thành phố Hoàng Gia (Royal City), Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS) mang tới Chương trình quốc tế độc đáo hội tụ tinh hoa của hai nền giáo dục Anh Quốc và Việt Nam cho học sinh ở độ tuổi từ 2 tới 18. Chương trình giảng dạy của nhà trường dựa trên Chương trình Giáo dục Quốc gia Anh, kết hợp với một số môn học bằng tiếng Việt nhằm mang lại cho các em những tinh hoa của hai nền giáo dục Anh Quốc và Việt Nam.

      Học sinh BVIS vào năm Lớp 10, các em bắt đầu Chương trình Trung học Quốc tế (IGCSE) của Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge (CAIE). Các em học sinh lớp 12 và 13 theo học Chương trình Quốc tế Tú tài Anh (International A Levels) và có cơ hội bước và những trường đại học hàng đầu thế giới. Toàn bộ học sinh của trường sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

      Sau khi tốt nghiệp, các em học sinh sẽ được cấp Chứng chỉ Tú tài Quốc tế, chứng chỉ này sẽ giúp các em được công nhận và là chìa khóa đưa các em đến với những trường đại học danh tiếng trên thế giới. Đến với Anh Việt các em học sinh sẽ được chuẩn bị hành trang để có thể trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của đất nước trong mọi lĩnh vực mà các em chọn. Với chương trình giáo dục quốc tế độc đáo, sẽ giúp các em có tư duy toàn cầu và gìn giữ những giá trị của dân tộc.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ: Royal City, Số 72A đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

      Điện thoại: 0981 626 100

      Email: enquiry@bvishanoi.com

      Website: http://www.bvishanoi.com

      Fanpage: www.facebook.com/BVISHanoi.Official

      Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

       Trường Quốc tế Đa cấp Anh Việt
       Trường Quốc tế Đa cấp Anh Việt
       Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)
       Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)

       7


       Vũ Việt

       Trường Phổ thông Việt – Úc Hà Nội

       Trường Phổ thông Việt – Úc Hà Nội là trường phổ thông bán quốc tế, được thành lập theo quyết định số 1452/QĐ-UBND ngày 13/4/2007 của UBND TP Hà Nội. Trường thực hiện việc giảng dạy và học tập theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, ngoài ra trường còn đưa vào chương trình chính khóa các môn học tiếng Anh toàn cầu, Thương mại toàn cầu của trường đối tác Presbyterian Ladies’ College (PLC) Sydney và PLC Armidale – Úc. Chương trình toàn cầu này được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi các giáo viên tiếng Anh bản ngữ do trường PLC trực tiếp tuyển chọn.

       Học sinh học tại đây được hưởng các lợi ích giống như đi du học nước ngoài trong khi vẫn nhận được sự chăm sóc từ gia đình. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và rất tâm huyết, học sinh sẽ được tạo những điều kiện tốt nhất để phát triển tri thức, hoàn thiện nhân cách và các kỹ năng để đáp ứng yêu cầu các cấp học tiếp theo trong và ngoài nước.

       Đặc biệt, chứng chỉ AISC (Australian International Schools’ Certificate) của Chương trình toàn cầu và bằng tốt nghiệp THPT sẽ giúp học sinh Việt – Úc vào thẳng năm nhất một số trường đại học có tên tuổi trên thế giới cũng như một số trường ĐH Quốc tế ở Việt Nam.


       THÔNG TIN LIÊN HỆ:

       Địa chỉ: Khu đô thị Mỹ Đình I, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

       Điện thoại: 0565 878 889 & 024 6287 8889

       Email: info@vashanoi.edu.vn

       Website: http://www.vashanoi.edu.vn/

       Fanpage: www.facebook.com/vashanoi.edu.vn/

       Giờ mở cửa: 07:30 – 17:30

        Trường Phổ thông Việt – Úc Hà Nội
        Trường Phổ thông Việt – Úc Hà Nội
        Trường Phổ thông Việt – Úc Hà Nội
        Trường Phổ thông Việt – Úc Hà Nội

        8


        Vũ Việt

        Trường Phổ thông Liên cấp Alfred Nobel

        Được xây dựng trên triết lý giáo dục phương Tây hiện đại, phương châm tập trung nuôi dưỡng phẩm chất con người của Trường Phổ thông Liên cấp Alfred Nobel là lựa chọn phù hợp với môi trường xã hội và kinh tế biến động ngày nay. Trường Phổ thông Liên cấp Alfred Nobel (Alfred Nobel School – ANS) theo đuổi và thực hành các phương pháp giáo dục hiện đại, lấy tính nhân bản làm gốc, nhấn mạnh vào việc hình thành môi trường nuôi dưỡng các phẩm chất con người. Mỗi học sinh tốt nghiệp ANS sẽ là một con người văn minh, biết ứng xử với xã hội và môi trường, tôn trọng sự khác biệt, đa dạng và quan tâm cống hiến cho cộng đồng. ANS chú trọng việc hoàn thiện mỗi con người với các giá trị cơ bản như: Tâm lý tự tin, Tính kỷ luật và Tinh thần công bằng.

        Một trong những điều quan trọng và khó nhất mà con người phải thích ứng là sự không ổn định của cuộc sống, nhất là ở thời đại ngày nay, khi con người có sự dịch chuyển nhiều về địa lý và công việc. Vì thế ANS phát triển thêm triết lý riêng: “Dòng chảy phát triển của mỗi trẻ phải toàn diện tới mức tối đa. Học sinh ANS thích nghi linh hoạt với mọi môi trường giáo dục. Mỗi học sinh chuyển ngang đến ANS đều được nhà trường tạo điều kiện hoà nhập và thích nghi tốt nhất với môi trường mới.”

        Phương pháp giảng dạy của ANS là tổ chức cho học sinh học theo dự án, thảo luận và làm việc theo nhóm, thay thế hoàn toàn phương pháp giảng dạy truyền thống “đọc – chép”. Học sinh chủ động hơn rất nhiều trong việc tiếp cận và áp dụng tri thức vào cuộc sống.

        Phương thức học qua dự án tại ANS cho phép học sinh được đăng ký theo các dự án của nhà trường hoặc đăng ký và đề xuất tổ chức những dự án do học sinh sáng tạo.

        THÔNG TIN LIÊN HỆ:

        Địa chỉ: Ngõ 157B Phố Chùa Láng, Hà Nội

        Điện thoại: 024 6687 2691 & 0971 719 339

        Email: phongtuyensinh@ans.edu.vn

        Website: http://ans.edu.vn/

        Fanpage: www.facebook.com/Alfred.Nobel.School/

         Trường Phổ thông Liên cấp Alfred Nobel
         Trường Phổ thông Liên cấp Alfred Nobel
         Trường Phổ thông Liên cấp Alfred Nobel
         Trường Phổ thông Liên cấp Alfred Nobel

         9


         Vũ Việt

         Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam

         Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam có hệ thống trường chuẩn cho từng cấp học. Trường được quản lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề, tận tụy với công việc, là tổ trưởng bộ môn, giáo viên giỏi từ nhiều trường nổi tiếng nhất ở Hà Nội, luôn muốn mang lại cho các em cơ hội và điều kiện học tập tốt nhất để phát huy hết khả năng của mình.

         Với phương châm “với bạn – chúng tôi tận tâm. Với tri thức – chúng tôi trân trọng”, đội ngũ lãnh đạo nhà trường đang không ngừng khẳng định vị thế chất lượng dạy và học trong xu thế giáo dục hiện nay, cùng với những cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn sẽ “chắp cánh ước mơ”, đem lại cho các em học sinh một tương lai sáng lạn.


         VIS hiểu rằng: việc giáo dục phải bắt đầu từ những yêu thương chân thành, khởi phát từ trái tim của mỗi thầy, cô dành cho học sinh của mình. Một ngôi trường phù hợp với con không chỉ nằm ở điểm số tối đa, thành tích hay những điều cao xa. Mà quan trọng hơn, là các con cảm nhận được yêu thương chân thành, là những lời động viên đúng lúc để nâng bước con thêm tự tin vào bản thân, thêm nỗ lực để vượt qua những khó khăn, trở ngại và thách thức. Đặc biệt là ở lứa tuổi đang khao khát khẳng định sự trưởng thành của bản thân, nhiều lo lắng lựa chọn con đường, định hướng cho bản thân. Hãy cùng VIS đồng hành và chia sẻ để hành trang trưởng thành của các con thực sự là của con, phù hợp với con.

         THÔNG& TIN LIÊN HỆ:

         Địa chỉ: Khu đô thị Dương Nội, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội (đối diện cổng B TTTM Aeon mall Hà Đông)

         Điện thoại: 0858 581 717 (tuyển sinh) & 0899 306 024

         Email: truongquoctevietnam@gmail.com

         Website: http://www.vis.edu.vn/

         Fanpage: www.facebook.com/quoctevietnam/

          Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam
          Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam
          Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam
          Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam

          10


          Vũ Việt

          Trường THCS – THPT Newton

          Năm 2009, ngôi trường mang tên Trường THCS – THPT Newton chính thức được thành lập. Trong thời gian đầu, Trường toạ lạc tại Cung thể thao dưới nước – Khu Liên Hợp thể thao Quốc Gia, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội trong thời gian xây dựng ngôi trường chính thức (Cơ sở 1). Sau 5 năm nỗ lực xây dựng, đặt nền móng cho những bước khởi đầu đầu tiên, giữa năm 2014, Trường chính thức chuyển về địa chỉ: Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Cơ sở 1). Trường có vị trí “trọng điểm” khi xung quanh là các tuyến phố huyết mạch: Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng,…Vị trí thuận tiện, gần nhiều khu đô thị sầm uất, các dịch vụ xã hội tin cậy tại Quận Bắc Từ Liêm.

          Với tầm nhìn của Ban Lãnh đạo Nhà trường, cùng với nỗ lực không ngừng nghỉ của các thầy cô giáo, Trường THCS – THPT Newton ngày càng khẳng định được uy tín về chất lượng giáo dục và lòng tin của quý phụ huynh khi số lượng học sinh nhập học tăng đều qua từng đợt tuyển sinh. Sau 10 năm Trường THCS – THPT Newton đã có gần 4.000 học sinh cho cả 3 cấp học: Tiểu học, THCS và THPT.

          Năm 2018, hệ thống Trường THCS – THPT Newton chính thức thành lập Cơ sở 2 tại: 136 Hồ Tùng Mậu, Khu đô thị Goldmark City, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đây là cột mốc đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của trường trong quá trình vươn lên là đơn vị giáo dục hàng đầu của Thành phố Hà Nội. Với sự mở rộng về quy mô, Trường hi vọng có thể đáp ứng được những kì vọng, yêu cầu của các phụ huynh khi cho con em mình học tập tại một môi trường lý tưởng.

          Tháng 5/2019, Cơ sở 3 của hệ thống Trường THCS – THPT Newton được thành lập và toạ lạc tại trung tâm Khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội với diện tích gần 12.000m2. Khu trường học được xây 3 tầng hình chữ U với hơn 100 phòng học và phòng chức năng, bể bơi trong nhà rộng 400m2, nhà đa năng rộng gần 800m.

          Trường THCS – THPT Newton đã xây dựng chương trình gồm 3 hệ bao gồm: Hệ Bán quốc tế, Hệ song ngữ Cambridge (Anh) và Hệ Song ngữ Mỹ để đáp ứng định hướng của phụ huynh và học sinh.

          Mục tiêu cụ thể của nhà trường:

          • Tất cả học sinh đều được trang bị kỹ năng sống thật tốt.
          • Phấn đấu 100% học sinh tốt nghiệp THPT và đạt kết quả cao trong các kỳ thi đại học của Việt Nam.
          • Sau khi học hết lớp 10, 11 hoặc lớp 12, học sinh có thể học chương trình dự bị đại học, IB, A- level hoặc Đại học ở nước ngoài.
          • Học sinh hệ Song ngữ Mỹ (hệ G) và hệ Cambridge đạt học bổng tại các trường đại học nước ngoài: 90%
          • Nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh của học sinh thông qua việc học trực tiếp với giáo viên người bản xứ.
          • Sử dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến kết hợp công nghệ 4.0, rèn luyện tư duy độc lập, sáng tạo của học sinh.
          • https://toplist.vn/?a=ACC&acc=UDPOST&post=EDIT&upost_id=113074Rèn luyện cho học sinh tự tin trong giao tiếp, kỹ năng phản biện và vươn lên vị trí cao hơn trong mọi hoạt động.
          • Xây dựng nhà trường thân thiện và đào tạo các thế hệ học sinh năng động, để các em phát huy tối đa tiềm năng sẵn có của bản thân.
          • Học sinh áp dụng kiến thức học vào thực tế thông qua chương trình ngoại khóa, trải nghiệm.

          THÔNG TIN LIÊN HỆ:

          Địa chỉ:

          • Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt – Khu ĐTM Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
          • Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

          Điện thoại: 024 3202 2020

          Email: support@ngs.edu.vn

          Website: http://ngs.edu.vn

          Fanpage: www.facebook.com/TruongTHCSTHPTNewton/

           Trường Song ngữ Quốc tế Newton
           Trường Song ngữ Quốc tế Newton
           Trường Song ngữ Quốc tế Newton
           Trường Song ngữ Quốc tế Newton

           11


           Đặng Duy Trai

           Trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long

           Hệ thống giáo dục Bill Gates (Bill Gates School – BSG) được thành lập năm 2010, với đầy đủ 3 cấp học theo xu hướng phát triển của Giáo dục Quốc tế. Đó là Trường Mầm non Thăng Long, Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long, Trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long.

           Nằm yên bình trong khu đô thị Bắc Linh Đàm (Khu đô thị kiểu mẫu, dân trí cao của Hà Nội), Trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với không gian xanh bao quanh hướng tới thiên nhiên. Hệ thống cây xanh đa dạng mang lại môi trường xanh, sạch, đẹp, thoáng mát, trong lành; cho trẻ tìm hiểu thế giới tự nhiên sinh động và trực quan.

           Với gần 150 phòng học diện tích từ 50,5m2/phòng; trang bị điều hòa, sàn gỗ, thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại như máy tính, mạng Internet, máy chiếu projector, màn hình LCD cỡ lớn, bảng tương tác và các thiết bị khác,…Các phòng chức năng như phòng học mĩ thuật, xưởng gốm, phòng học đàn; các phòng LAB: thí nghiệm Vật lý, Hóa học, Sinh học; phòng học múa, phòng chiếu phim, phòng âm nhạc, … với nhiều trang thiết bị hiện đại.

           Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kĩ càng, nhiệt tình, có năng lực chuyên môn sâu và phẩm chất nghề nghiệp cao. 100% GV có trình độ trên chuẩn, tốt nghiệp Trường ĐHSP Hà Nội; ĐHSP Ngoại ngữ và các trường có uy tín ở trong và ngoài nước, có khả năng cập nhật sự tiến bộ của công nghệ và phương pháp dạy học hiện đại. Đội ngũ Giáo viên đã được các cơ quan quản lí Quận, thành phố đánh giá là có chất lượng cao và tận tâm, luôn tích cực đi đầu trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy.

           THÔNG TIN LIÊN HỆ:
           Địa chỉ:
           Lô X1, Khu Đô Thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
           Điện thoại:
           0945 569 399 & 024 3540 1588
           Email:
           info@billlgatesschool.edu.vn
           Website:
           http://billgatesschool.edu.vn/
           Fanpage:
           www.facebook.com/billgatesschools/

           Trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long
           Trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long
           Trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long
           Trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long

           0/5 (0 Reviews)

           Trả lời

           Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

           Back to top button