Tin Tức

Top 3 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất tỉnh Kon Tum

1


Sunny Day

Dịch Vụ Nhà Sạch Alo Aloo

Dịch Vụ Nhà Sạch Alo Aloo là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng,… tại tỉnh Kon Tum. Đặc biệt là Alo Aloo luôn bảo đảm tiến độ công việc trong mọi dự án, làm việc nhanh chóng, hiệu quả và an toàn tuyệt đối, mở cửa 24/7. Với mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu về vệ sinh công nghiệp và vận chuyển tại khu vực Tây Nguyên, và được khách hàng tín nhiệm và đánh giá là thương hiệu số 1.

Ngoài ra, Alo Aloo còn được đánh giá là một trong những công ty đi đầu trong ngành công nghiệp vệ sinh tại Kon Tum, đã trải qua rất nhiều công trình nên rất am hiểu từng khâu, vật liệu và biện pháp thi công. Alo Aloo sẽ tư vấn cho khách hàng những giải pháp vệ sinh tốt nhất để tiết kiệm thời gian, tiền bạc của khách hàng. Dịch Vụ Nhà Sạch Alo Aloo – với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, số lượng nhân viên đông luôn thực hiện công việc trong thời gian rất ngắn. Đảm bảo không bị ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Đồng thời, bảng giá vệ sinh công nghiệp của Alo Aloo luôn đi cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 66 Đoàn Thị Điểm, TP. Kon Tum, Kon Tum
Điện thoại: 0935 241 927
Fanpage: www.facebook.com/dichvunhasachaloaloo

Dịch Vụ Nhà Sạch Alo Aloo
Dịch Vụ Nhà Sạch Alo Aloo
Dịch Vụ Nhà Sạch Alo Aloo
Dịch Vụ Nhà Sạch Alo Aloo


2


Sunny Day

Môi Trường Kon Tum

Khi nghe đến vệ sinh công nghiệp, bạn thường nghĩ rằng đó là vệ sinh tại khu công nghiệp hay tập trung nhiều máy móc. Nhưng vệ sinh công nghiệp được hiểu là việc vệ sinh bằng các thiết bị máy móc và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty Môi Trường Kon Tum là giải pháp tối ưu, giúp ngôi nhà hay văn phòng của bạn trở nên sạch sẽ hơn. Phương pháp vệ sinh công nghiệp tại Môi Trường Kon Tum có ưu điểm là có thể làm sạch được khoảng diện tích rộng, tẩy sạch được các vết bẩn lâu ngày.

Môi Trường Kon Tum sử dụng xe nâng chuyên dụng, máy hút bụi nước công nghiệp, máy chà sàn liên hợp, máy phun hơi nóng khử trùng… nên quy trình diễn ra rất nhanh chóng và tuyệt đối sạch sẽ. Ngoài ra, tại Môi Trường Kon Tum còn có đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, tận tâm có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, được đào tạo kỹ lưỡng về tay nghề. Am hiểu từng loại vết bẩn bám trên từng thiết bị, để đưa ra phương án làm sạch phù hợp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 303 Duy Tân, P. Duy Tân, TP. Kon Tum, Kon Tum
Điện thoại: 026 0652 2579 & 0961 789 123
Email: sondothikt@gmail.com
Website: moitruongkontum.net

Môi Trường Kon Tum
Môi Trường Kon Tum
Môi Trường Kon Tum
Môi Trường Kon Tum

3


Sunny Day

Dịch vụ vệ sinh Kon Tum

Dịch vụ vệ sinh Kon Tum là đơn vị chuyên nhận vệ sinh công nghiệp chất lượng hàng đầu trên địa bàn tỉnh, đem tới một diện mạo sạch đẹp cho ngôi nhà, trường học, doanh nghiệp… góp phần xây dựng, giữ gìn hình ảnh môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp. Ngoài ra, Dịch vụ vệ sinh Kon Tum còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, trang thiết bị chuyên dụng như máy chà công nghiệp, máy hút bụi, máy thổi khô sàn… các hóa chất không độc hại, an toàn với con người. Công ty sẽ lựa chọn loại hóa chất phù hợp với từng loại sàn để tránh gây hư hại cho sàn.

Các dịch vụ của Dịch vụ vệ sinh Kon Tum bao gồm:

  • Vệ sinh nhà sau xây dựng, vệ sinh công nghiệp
  • Giặt ghế sofa, ghế phòng nét.
  • Khoan giếng
  • Sửa chữa máy giặt, tủ lạnh tại nhà

Chi phí dịch vụ vệ sinh của Dịch vụ vệ sinh Kon Tum bao gồm: chi phí nhân công, hóa chất, vật tư; chi phí vệ sinh văn phòng, giám sát vệ sinh để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Để có phương án chi tiết thi công, thời gian và địa điểm thi công, bạn hãy nhanh chóng liên hệ Hotline của công ty để được tư vấn tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Kon Tum
Điện thoại: 0938 439 777 & 0384 659 832
Website: vesinhnhakontum.com

Dịch vụ vệ sinh Kon Tum
Dịch vụ vệ sinh Kon Tum
Dịch vụ vệ sinh Kon Tum
Dịch vụ vệ sinh Kon Tum

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button