Tin Tức

Top 5 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất tỉnh Phú Yên

1


Trung Vũ

Vệ sinh công nghiệp Phú Yên

Vệ sinh công nghiệp Phú Yên là một trong những đơn vị vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng nhất tại Phú Yên được khách hàng trong và ngoài thành phố đánh giá cao. Công ty chuyên hoạt động trong các lĩnh vực như tổng vệ sinh các công trình sau xây dựng để đưa vào hoạt động: xí nghiệp, bệnh viện, trường học, xưởng, kho, cao ốc, khách sạn, nhà riêng, kí hợp đồng vệ sinh, bảo trì dài hạn cho trường học, cơ quan, xí nghiệp, tòa nhà, khách sạn, bệnh viện, văn phòng, nhà riêng, chà sạch sàn nhà, giặt thảm, ghế văn phòng, ghế ngồi,…

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà Vệ sinh công nghiệp Phú Yên sẽ cung cấp dịch vụ vệ sinh thường xuyên trọn gói bao gồm nhân công, thiết bị, hóa chất chuyên dùng. Và tùy vào tính chất của công việc sẽ làm hàng ngày, làm hàng tuần, hay định kỳ hàng tháng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo cơ bản mang tính chất chuyên nghiệp cao, có tác phong và đạo đức, Vệ sinh công nghiệp Phú Yên sẽ cung cấp những giải pháp tối ưu góp phần tạo nên sự sang trọng và vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà và nơi làm việc của bạn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 218 Nguyễn Thị Định, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 0933 519 335 & 0935 897 534
Email: huynhthihaxuanpy@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/vesinhcongnghiepPKT.PhuYen/
Giờ mở cửa: 7:30 – 17:00

Vệ sinh công nghiệp Phú Yên
Vệ sinh công nghiệp Phú Yên
Vệ sinh công nghiệp Phú Yên
Vệ sinh công nghiệp Phú Yên


2


Trung Vũ

Vệ Sinh Công Nghiệp Phú Yên – Gia Hưng Phúc

Vệ Sinh Công Nghiệp Phú Yên – Gia Hưng Phúc là một địa chỉ khác trong lĩnh vực vệ sinh tại Phú Yên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh sau xây dựng, văn phòng, nhà xưởng… cũng như thi công sơn nền nhà xưởng, sơn nền epoxy, và đánh bóng sàn bê tông. Với phương châm phục vụ khách hàng tốt nhất cũng như cung cấp những giải pháp không gian sạch hiệu quả với chi phí hợp lý nhất. Mong muốn mang đến một cuộc sống bền lâu và chất lượng, hơn nữa, công ty luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, giá rẻ.

Để công tác vệ sinh được diễn ra hiệu quả với kết quả mong muốn, Vệ Sinh Công Nghiệp Phú Yên – Gia Hưng Phúc đặc biệt chú trọng sử dụng các thiết bị máy móc vệ sinh hiện đại, đảm bảo an toàn hiệu quả nhất hiện nay và hóa chất tẩy rửa xuất xứ rõ nguồn gốc, an toàn, thân thiện với môi trường, sức khỏe. Ngoài ra, tất cả các nhân viên làm nhiệm vụ tại công ty đều có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc, vì thế, đây là một địa chỉ cực kì đáng tin cậy.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 275 Lê Duẩn, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 0787 782 281
Email: akadophuyen78@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Vệ-Sinh-Công-Nghiệp-Phú-Yên-Gia-Hưng-Phúc-115750564446194/

Vệ Sinh Công Nghiệp Phú Yên - Gia Hưng Phúc
Vệ Sinh Công Nghiệp Phú Yên – Gia Hưng Phúc
Vệ Sinh Công Nghiệp Phú Yên - Gia Hưng Phúc
Vệ Sinh Công Nghiệp Phú Yên – Gia Hưng Phúc

3


Trung Vũ

Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Huỳnh

Hiện nay môi trường sống và làm việc là một yếu tố rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc và khả năng sáng tạo của con người. Thấu hiểu được điều đó, Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Huỳnh đã ra đời chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại địa bàn tỉnh. Giờ đây công việc này thật là dễ dàng với Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Huỳnh, với các dịch vụ dọn dẹp vệ sinh tòa nhà, cao ốc, văn phòng, khách sạn và các hộ gia đình,…

Đặc biệt, Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Huỳnh chuyên sử dụng máy móc thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng cho công tác vệ sinh. Qua nhiều năm hoạt động, Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Huỳnh đã mở rộng thêm nhiều cơ sở tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh,… Với phương châm hiểu những gì khách hàng muốn và lấy uy tín, chất lượng cùng sự tận tâm làm đầu, Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Huỳnh luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng khi trải nghiệm dịch vụ của công ty. Đó là lý do Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Huỳnh là đơn vị được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 101 Lý Tự Trọng, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 025 7626 8468
Website: http://giahuynhclean.com
Fanpage: www.facebook.com/vesinhcongnghiepgiahuynh

Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Huỳnh
Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Huỳnh
Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Huỳnh
Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Huỳnh

4


Trung Vũ

Vệ Sinh Công Nghiệp Home Clean

Một dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại Phú Yên mà Toplist muốn giới thiệu đến bạn chính là Vệ Sinh Công Nghiệp Home Clean. Đây là dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện đại với các thiết bị máy móc vệ sinh công nghiệp tiên tiến và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà cửa, vệ sinh công trình sau xây dựng, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh văn phòng, giặt ghế sofa tại nhà, giặt thảm văn phòng, cung cấp tạp vụ, lao công, người giúp việc… đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Trong suốt thời gian hoạt động, Vệ Sinh Công Nghiệp Home Clean luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như vệ sinh nhà ở, vệ sinh các công trình sau khi thi công, sửa chữa, đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, giá rẻ. Bên cạnh đó, công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Home Clean còn có một đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện đảm bảo công tác cung cấp thông tin dịch vụ đến với khách hàng diễn ra nhanh chóng và đầy đủ nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 163A Lê Thánh Tôn, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 0963 315 639 & 0352 416 416
Email: vesinhcongnghiephomeclean@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Vệ-Sinh-Công-Nghiệp-Home-Clean-101390985186823/

Vệ Sinh Công Nghiệp Home Clean
Vệ Sinh Công Nghiệp Home Clean
Vệ Sinh Công Nghiệp Home Clean
Vệ Sinh Công Nghiệp Home Clean

5


Trung Vũ

Vệ Sinh Công Nghiệp Hải Đăng

Vệ Sinh Công Nghiệp Hải Đăng là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và kiểm soát côn trùng, cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao và ổn định, chế độ hậu mãi tốt nhất, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, lành nghề, được quản lý và đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại cho quý khách sự hài lòng, tiện lợi và kinh tế. Cho đến nay, công ty đã hoạt động được lâu năm trên thị trường Phú Yên và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía đối tác và khách hàng.

Sử dụng đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, kinh nghiệm, trung thực và tận tâm trong các dịch vụ vệ sinh gia đình, vệ sinh văn phòng, vệ sinh công nghiệp cùng phương tiện kỹ thuật, máy vệ sinh hiện đại, năng suất theo quy định chuẩn mực, khách hàng có thể an tâm về sức khỏe và hiệu của của các hóa chất vệ sinh. Mọi công tác điều hành và giải quyết vấn đề đều đã có Vệ Sinh Công Nghiệp Hải Đăng đứng ra chịu trách nhiệm, nhờ đó khách hàng tránh được các chi phí về tổ chức nhân sự và lao động tại công ty.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 34 Trương Định, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 0934 745 165
Email: vesinhnhahaidang@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/dichvuvesinhnhacuaphuyen/

Vệ Sinh Công Nghiệp Hải Đăng
Vệ Sinh Công Nghiệp Hải Đăng
Vệ Sinh Công Nghiệp Hải Đăng
Vệ Sinh Công Nghiệp Hải Đăng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button