Tin Tức

Top 7 Địa chỉ bán buôn hàng tạp hóa giá sỉ tại TP. HCM

1


Yến Nhi

Nguồn hàng trực tiếp từ nhà phân phối sản phẩm

Ở thời điểm hiện tại thì nguồn hàng được lấy trực tiếp từ các nhà phân phối sản phẩm là được ưu tiên hàng đầu bởi giá rẻ, đảm bảo chất lượng và ít bị rủi ro về hàng giả. Lựa chọn nhà cung cấp từ hệ thống phân phối trực tiếp sản phẩm, có thể giúp bạn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, được nhiều ưu đãi về giá và có những chính sách khuyến mãi đối với khách hàng lấy sỉ. Những thương hiệu lớn thường sẽ có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng lớn của mình, có chính sách giao hàng hay hậu mãi thường sẽ tốt hơn so với những nơi khác. Khi mới bắt đầu kinh doanh mà chưa biết phải lấy hàng từ đâu thì bạn có thể đăng kí làm đại lý phân phối hàng lẻ cho các thương hiệu lớn để có giá được ưu đãi hơn, đồng thời có thể được giúp đỡ trong việc trang bị các thiết bị phục vụ cho quá trình sản xuất.

Một số thương hiệu lớn hiện nay đang tìm kiếm các cơ hội hợp tác với các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini cho việc phân phối sản phẩm của mình: Các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như The face shop, Unilever, Phú Thái,…Các mặt hàng nước ngọt có Cocacola như Sprite, Nutri, Fanta, Pepsi, 7Up, Sting, Mirinda, Ô Long, Revive,…Tân Hiệp Phát – Number One, O độ,…Các mặt hàng sữa nổi tiếng như Vinamilk, TH truemilk, Dutch Lady,…Các thương hiệu phân phối thực phẩm sạch như Vietgap, biggreen,…

  Bạn có thể tìm kiếm các thông tin của công ty thông qua internet hoặc thông qua nhân viên tiếp thị sản phẩm của công ty. Bạn chỉ cần liên hệ với công ty thông qua email hoặc số điện thoại để đăng ký làm đại lý phân phối hàng lẻ để có được nguồn hàng uy tín và giá rẻ.

  Coca Cola
  Coca Cola
  Uliniver
  Uliniver


  2


  Yến Nhi

  Nguồn hàng từ các chợ đầu mối TP.HCM

  Nếu bạn đang ở TPHCM thì chắc chắn bạn sẽ nghe đến các chợ đầu mối tại đây. Bên cạnh các nhà phân phối trực tiếp, thì các chợ đầu mối cũng là nơi bạn có thấy hàng lấy sỉ nếu như muốn mở tạp hóa. Ở các chợ đầu mối có lợi thế là hàng hóa rất đa dạng, số lượng lớn, và giá thì cực kì rẻ. Tuy nhiên nhiều nguồn hàng ở đây không rõ về nguồn gốc và chất lượng. Vì thế, các chủ hàng cần phải tỉnh táo để lựa chọn được sản phẩm có chất lượng tốt, tránh hàng nhái, hàng giả làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của mình. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đi trước để không phải tiền mất tật mang nhé.

  Bạn có thể đến các khu chợ đầu mối lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh như chợ An Đông, chợ Bình Điền, chợ Tân Bình, chợ Kim Biên, chợ Bến Thành, chợ Thủ Đức… để tìm nguồn hàng tạp hóa giá rẻ để phục vụ kinh doanh

  Chợ đầu mối tại TPHCM
  Chợ đầu mối tại TPHCM
  Chợ Bình Tây tại TPHCM
  Chợ Bình Tây tại TPHCM

  3


  Yến Nhi

  Nguồn hàng tạp hóa từ các đại lý bán buôn lớn

  Bên cạnh các chợ đầu mối thì bạn cũng có thể lấy nguồn hàng từ các đại lý, siêu thị bán sỉ. Các cửa hàng đại lý bán sỉ thường rất đa dạng về các mặt hàng, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng, giá cả hợp lý, có thể đảm bảo cho khách hàng của mình có thể cạnh tranh với các đối thủ khác. Bên cạnh đó, những nơi bán buôn này còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa về tận cửa hàng cho bạn, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển.

  Khi kể đến các nơi lấy hàng tạp hóa sỉ lớn tại TPHCM thì không thể không kể đến các siêu thị lớn như BigC, Vincom Mega Mall, Lotte,…những nơi này thường kiểm duyệt hàng khắc khe nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sau đó sẽ lưu lại thông tin và liên hệ với khách hàng đến để lấy hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể lấy hàng trên các trang bán hàng điện tử nổi tiếng hiện nay như Tiki, Lazada, Shopee,…. Nếu trong khu vực bạn sống có cửa hàng tạp hóa nào lớn mà đồng ý cung cấp hàng giá sỉ thì bạn cũng có thể lấy ngay tại cửa hàng, vừa nhanh chóng lại tiết kiệm được nhiều chi phí đi lại.

  Nguồn hàng tạp hóa từ các đại lý bán buốn lớn tạo TPHCM
  Nguồn hàng tạp hóa từ các đại lý bán buốn lớn tạo TPHCM
  Nguồn hàng tạp hóa từ các đại lý bán buốn lớn tạo TPHCM
  Nguồn hàng tạp hóa từ các đại lý bán buốn lớn tạo TPHCM

  4


  Yến Nhi

  Nguồn hàng tạp hóa từ nước ngoài

  Hàng nhập khẩu hiện nay được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, cả những mặt hàng bánh kẹo, phụ kiện, các loại thực phẩm,…đều được khách hàng có nhu cầu cao. Vì vậy, việc tìm kiếm những nhà xuất khẩu hàng từ nước ngoài cũng là một lựa chọn sáng suốt cho các nhà buôn bán tạp hóa. Hàng nhập khẩu thường sẽ có chất lượng tốt hơn hàng trong nước, chính vì thế,khách hàng kiếm đến bạn cũng sẽ nhiều hơn. Vừa có được lượng khách hàng đông vừa duy trì được nguồn hàng cần thiết để cung cấp cho khách hàng. Tuy nhiên, giá cả một số mặt hàng nhập khẩu này sẽ khá cao bởi bạn phải nhập khẩu từ nước ngoài. Vì thế, trước khi mua, bạn cần phải tìm hiểu kỹ nhà cung cấp, lựa chọn mặt hàng phù hợp, bán chạy tại Việt Nam để tránh ứ đọng hàng hóa, không bán được hàng. Hàng xách tay gần đây rất phổ biến và được ưa chuộng, vì thế đừng bỏ qua những cơ hội kinh doanh này nhé.

  Bạn có thể đặt hàng xách tay từ người thân, bạn bè ở nước ngoài hoặc có thể mua thông qua các trang bán hàng điện tử quốc tế nổi tiếng như Amazone, Ebay, Alibaba,…

  Nguồn hàng tạp hóa từ nước ngoài
  Nguồn hàng tạp hóa từ nước ngoài
  Nguồn hàng tạp hóa từ nước ngoài
  Nguồn hàng tạp hóa từ nước ngoài

  5


  Yến Nhi

  Từ internet, diễn đàn

  Bạn có thể tìm kiếm các trang web của các thương hiệu lớn, đăng ký để trở thành đại lý phân phối. Những thương hiệu lớn thường sẽ có nhu cầu cao trong việc mở rộng đại lý bán lẻ tới người tiêu dùng. Vì thế, đây cũng là một địa chỉ bạn có thể tham khảo để lấy hàng về kinh doanh. Một cách thức tìm thông tin mở tạp hóa lấy hàng ở đâu khác là đăng tin trên cách trang rao vặt, diễn đàn để tìm nhà cung cấp mặt hàng cần kinh doanh. Lưu ý khi tìm nguồn hàng từ các kênh này là cần thận trọng để nhận biết đâu là nhà phân phối, đâu là đơn vị kinh doanh. Nhập hàng thông qua trung gian sẽ làm tăng giá thành hàng hóa đầu vào của bạn.

  Nguồn hàng tạp hóa từ việc trở thành đại lý phân phối
  Nguồn hàng tạp hóa từ việc trở thành đại lý phân phối
  Từ internet, diễn đàn

  6


  Hồng Diễm

  Lấy hàng từ các tạp hóa đơn với giá sỉ

  Nếu bạn đang tìm nguồn hàng tạp hóa giá sỉ rẻ, uy tín, chất lượng và đa dạng về mặt hàng thì các tạp hóa đơn bỏ sỉ chính là nơi lấy hàng phù hợp nhất cho bạn. Không nói đâu đâu xa, bạn cũng có thể lấy hàng hóa tạp hóa với giá sỉ ngay tại các tạp hóa trong khu vực lân cận bạn. Các cửa hàng tạp hóa này cũng chính là nhà cung cấp hàng tạp hóa nhỏ lẻ nhưng đầy đủ tất cả các mặt hàng cho bạn thoải mái lựa chọn.

  Khi lấy hàng từ tạp hóa đơn với giá sỉ sẽ không chênh lệch bao nhiêu so với khi lấy từ các đại lý phân phối. Bạn nên tham khảo bảng giá và tìm những tạp hóa đơn uy tín trước khi quyết định lấy hàng. Nếu bạn chỉ muốn nhập về một lượng hàng hóa nhỏ, vừa phải thì đây sẽ là nơi giúp bạn kiếm được nguồn cung thích hợp nhất. Bạn cũng có thể dễ dàng thương lượng về giá cả và tạo ra mối lấy hàng tạp hóa của bạn nữa.

  Tạp hóa đơn giá sỉ
  Tạp hóa đơn giá sỉ
  Tạp hóa đơn giá sỉ
  Tạp hóa đơn giá sỉ

  7


  Hồng Diễm

  Nhập hàng tạp hóa từ nhân viên sale thị trường

  Bạn có ý định muốn buôn bán tạp hóa thì lấy hàng ở đâu với giá rẻ? Thông qua các nhân viên tiếp thị sản phẩm, những công ty sản xuất hàng tiêu dùng phân phối, tiếp cận trực tiếp các cửa hàng tạp hóa. Bạn nên chủ động liên hệ với các nhân viên bán hàng trên thị trường, các trang mạng xã hội hay qua các cuộc trò chuyện với các chủ cửa hàng tạp hóa lâu năm có kinh nghiệm, để bạn biết thêm thông tin các nguồn nhập hàng hơn với giả cả phải chăng, nguồn hàng cung cấp cho các cửa hàng tạp hóa đảm bảo về chất lượng sản phẩm và không bị rủi ro hàng giả, hàng nhái. Mỗi nhân viên bán hàng cũng chỉ có thể cung cấp các mặt hàng khác nhau, chứ không phải nhân viên bán hàng nào cũng phân phối tất cả các dòng sản phẩm.

  Các sales thường có mối quan hệ khá rộng rãi, có nhiều mối quan hệ nên bạn có thể tìm đến họ một cách dễ dàng. Sau đó hãy lưu lại thông tin liên hệ và đến trực tiếp các sales để lấy hàng.

  Nhân viên sale thị trường
  Nhân viên sale thị trường
  Cửa hàng tạp hóa đơn, lẻ
  Cửa hàng tạp hóa đơn, lẻ

  0/5 (0 Reviews)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button