Tin Tức

Top 7 Thương hiệu máy đo đường huyết tốt nhất hiện nay

1


Mai Tuyet Nguyen

Máy đo đường huyết Microlife

Microlife là thương hiệu đến từ Thụy Sĩ, là nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình. Thành công trong việc phát triển nhiệt kế điện tử y học đầu tiên năm 1981 đã đưa Microlife nhận thức được tiềm năng rất lớn để tiếp tục nghiên cứu phát triển những thiết bị chuẩn đoán khác. Hiện nay nhiệt kế điện tử Microlife đã trở thành thương hiệu số 1 thế giới. Với nhu cầu ngày càng nhiều hơn. Từ nền tảng công nghệ và uy tín đó, Microlife đã phát triển và mở rộng sang những sản phẩm khác trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tại gia đình.

Máy đo đường huyết Microlife là sản phẩm được khuyên dùng sử dụng bởi các hiệp hội tăng huyết áp Anh Quốc (BHS), hiệp hội Đức (GS) và hiệp hội tăng huyết áp Châu Âu (EHS).

Ưu điểm nổi bật:

 • Nguyên lí hoạt động: Đường trong mẫu máu sẽ hòa trộn với chất hóa học có trong que thử tạo ra một dòng điện nhỏ. Dòng điện này tạo ra sự thay đổi cho lượng đường trong máu. Sau đó máy đo đường huyết Diarite BGM sẽ đo độ mạnh của dòng điện này và hiển thị kết quả tương ứng lượng đường trong máu lên màn hình, giúp người dùng dễ quan sát kết quả.
 • Đo đường huyết nhanh chóng, đơn giản giúp kiểm tra đường huyết tối ưu: trước và sau khi ăn.
 • Que thử không cần cài mã code, thời hạn sử dụng dài lên đến 180 ngày sau khi mở hộp.
 • Lượng máu kiểm tra đường huyết nhỏ, khoảng 0.5 μL.
 • Tính giá trị trung bình lượng đường huyết đã đo trong 7, 14, 30 hoặc 90 ngày.
 • Bộ nhớ lưu trữ 450 kết quả cùng ngày tháng đo.

Link mua tham khảo: shopee.vn/Máy-đo-đường-huyết-MICROLIFE-DiaRite-BGM-(Máy-50-que-thử)-MEDICAL-i.413403797.13319754403

Máy đo đường huyết Microlife
Máy đo đường huyết Microlife
Máy đo đường huyết Microlife
Máy đo đường huyết Microlife


2


Mai Tuyet Nguyen

Máy đo đường huyết VivaChek

VivaChek là thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ, các dòng thiết bị đo đường huyết của thương hiệu này đều đã được kiểm định bởi Viện nghiên cứu bệnh lý Tiểu Đường Karlsburg (IDK) của Đức. Đồng thời đạt chất lượng chuẩn Châu Âu. Trong đó, sản phẩm VivaChek Eco được các nhà chuyên gia nhận định là một trong những máy đo tiểu đường có độ chính xác cao nhất hiện hiện nay.

Máy đo đường huyết VivaChek Eco là thiết bị thường gặp được tại các cơ sở y tế, trung tâm trị liệu và nhiều hộ gia đình. Chức năng của sản phẩm đó là đo lượng đường trong máu của con người, tính toán các chỉ số và lưu trữ thông tin. Dựa vào chỉ số đo được từ máy thử, ta có thể điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý và có chế độ tập luyện phù hợp.

Ưu điểm nổi bật:

 • Máy có độ chính xác và ổn định cao.
 • Que thử VivaChek Eco được thiết kế sáng tạo với 8 điện cực bằng bạc nên cho kết quả đo có độ chính xác cao và rất ổn định.
 • Dải đo HCT rộng (20-70%): cho kết quả đo đường huyết chính xác với cả những người có tỷ lệ hồng cầu thấp, nhi sơ sinh cũng như phụ nữ mang thai.
 • Không cần nhập mã code khi gắn que thử vào máy, tiết kiệm, đơn giản, hiệu quả, tránh sai sót.
 • Mẫu lấy máu ít 0,5 uL.
 • Bộ nhớ máy VivaChek Eco đến 900 kết quả, có thể tính kết quả trung bình 7 ngày, 14 ngày, 30 ngày
 • Đánh dấu kết quả đo trước hoặc sau khi ăn.
 • Cảnh báo nồng độ đường trong máu thấp (Hypo warning).

Link mua tham khảo: tiki.vn/may-do-duong-huyet-vivachek-eco-p4769605.html

Máy đo đường huyết VivaChek
Máy đo đường huyết VivaChek
Máy đo đường huyết VivaChek
Máy đo đường huyết VivaChek

3


Mai Tuyet Nguyen

Máy đo đường huyết Acon

Acon Laboratories là thương hiệu đến từ Mỹ chuyên cung cấp các sản phẩm y tế chuẩn đoán nhanh, chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Acon đi đầu trong việc đưa ra tiêu chuẩn chuẩn đoán chăm sóc y tế dựa trên triết lý về “Chất lượng cao – giá cả thấp – tính linh hoạt cao”. Hiện nay các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Acon bao gồm: chăm sóc bệnh tiểu đường, hóa học lâm sàng bao gồm cả xét nghiệm nước tiểu và xét nghiệm miễn dịch EIA/ELISA cho thị trường quốc tế.

Máy đo đường huyết Acon On Call Plus là thiết bị giúp người mắc bệnh tiểu đường theo dõi và kiểm tra chỉ số đường huyết trong cơ thể nhằm giúp người bệnh điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý để ổn định tình trạng bệnh. Máy đo đường huyết Acon On Call Plus có công nghệ hiện đại cho ra kết quả chính xác cực nhanh.

Ưu điểm nổi bật:

 • Máy đo đường huyết On Call Plus Mỹ có công nghệ đo sử dụng men glucose oxidase (GOD) làm chất phản ứng trong thành phần que thử. Men này chỉ phản ứng với đường glucose trong máu, do đó cho kết quả chính xác đến 99%.
 • Chức năng tự động cài mã cho que thử: Tính năng tự động cài mã cho que thử của máy giúp loại bỏ các lỗi mã hóa, một trong những nguyên nhân dẫn đến việc sai lệch trong kết quả làm ảnh hưởng đến quá trình điều trị.
 • Khả năng phân biệt kết quả trước và sau bữa ăn của sản phẩm cho phép người bệnh phân tích ảnh hưởng của thức ăn đến lượng đường trong máu, từ đó có điều chỉnh hợp lý cho chế độ ăn uống hằng ngày.
 • Bộ nhớ của má lưu được đến 300 kết quả kèm ngày tháng và thời gian đo, tính kết quả đo trung bình cho 7,14 hoặc 30 ngày.
 • Máy còn có thể kết nối để truyền dữ liệu với máy tính giúp bạn quản lý và theo dõi kết quả thật khoa học và tiện lợi.

Link mua tham khảo: tiki.vn/bo-may-do-duong-huyet-acon-on-call-plus-tang-hop-25-que-thu-p67810097.html

Máy đo đường huyết Acon On Call Plus
Máy đo đường huyết Acon On Call Plus
Máy đo đường huyết Acon On Call Plus
Máy đo đường huyết Acon On Call Plus

4


Mai Tuyet Nguyen

Máy đo đường huyết OGCare

Thương hiệu máy đo đường huyết OGCare là một sản phẩm của công ty BSI (Biochemical Systems International) tại Ý. Sản phẩm được sản xuất tại Ý theo tiêu chuẩn khắt khe ISO 15197: 2013 – tiêu chuẩn mới của năm 2013 về độ chính xác. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại và nghiêm ngặt.

Máy đo đường huyết OGCare là sản phẩm có nhiều cải tiến về mẫu mã cũng như công nghệ hiện đại tự động nhận que mã, dễ dàng sử dụng cho người cao tuổi. Sản phẩm chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục những lỗi hay gặp khi đo bằng những loại máy đường huyết thông thường và cho ra kết quả chính xác nhất.


Ưu điểm nổi bật:

 • Tự động nhận mã que, dễ sử dụng, thao tác đơn giản.
 • Chế độ lưu kết quả thông minh ưu việt, phân biệt kết quả lưu trước bữa ăn và sau bữa ăn. Tính năng này giúp người đo không mất nhiều thời gian ghi chép, tiện lợi lưu mọi lúc mọi nơi, phân biệt rõ ràng kết quả, từ đó giúp việc chuẩn đoán bệnh hiệu quả hơn.
 • Máy đo đường huyết OGCare đã thực hiện trên 117 bệnh nhân, thu được hệ số tương quan tuyến tính là 0,993 và có phương trình hồi quy tuyến tính là y = 0,9691x – 2,3347. Các kết quả thu được dựa theo tiêu chí được chấp nhận bởi ISO 15197:2013 – Là tiêu chuẩn độ chính xác mới nhất năm 2013.
 • Bên cạnh những ưu điểm vượt trội này, máy đo đường huyết OGCare an toàn khi sử dụng với nút bấm nhả que hạn chế lây nhiễm.

Link mua tham khảo: tiki.vn/tron-bo-may-do-duong-huyet-ogcare-tang-kem-100-que-100-kim-lay-mau-va-100-con-sat-khuan-p26682367.html

Máy đo đường huyết OGCare
Máy đo đường huyết OGCare
Máy đo đường huyết OGCare
Máy đo đường huyết OGCare

5


Mai Tuyet Nguyen

Máy đo đường huyết Facare

Là nhà cung cấp hàng đầu một số dòng thiết bị y tế gia đình cũng như cho cơ sở y tế như: máy đường huyết, máy đo axit uric, máy đo mỡ máu. Các dòng máy đo của FaCare được sản xuất theo công nghệ của hãng MedNet GmbH (CHLB Đức) và nhà sản xuất TaiDoc (Đài Loan). Máy đo đường huyết Facare trải qua rất nhiều kiểm nghiệm lâm sàng, và được đánh giá là sản phẩm có tính chính xác cao, sản phẩm đạt được tất cả các tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới, như tiêu chuẩn chất lượng của liên minh Châu Âu CE, tiêu chuẩn chất lượng của hiệp hội Y – Dược Hoa Kỳ FDA, tiêu chuẩn quản lý sản xuất, chất lượng ISO.

Máy đo đường huyết FaCare sử dụng công nghệ kết nối bluetooth thế hệ mới được tin dùng vì độ chính xác rất cao, dễ dàng sử dụng và có nhiều ưu điểm nổi trội, đặc biệt là khả năng kết nối với điện thoại thông minh, máy tính bảng, PC…bằng phần mềm Facare để xem các báo cáo kết quả trên các thiết bị một cách thuận lợi.

Ưu điểm nổi bật:

 • Độ chính xác cao.
 • Tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
 • Cho kết quả nhanh.
 • Máy có thể chuyển đổi các đơn vị chỉ sổ đo.
 • Mẫu mã đẹp, nhẹ, thuận tiện khi sử dụng.
 • Thời gian sử dụng pin: Trên 500 lần đo.
 • Bộ nhớ lưu 300 kết quả đo.
 • Hiện thị thời gian đo.
 • Mẫu máu rất nhỏ, chỉ 0,5uL mẫu máu mao mạch.

Link mua tham khảo: tiki.vn/may-do-duong-huyet-mo-mau-axituric-5-trong-1-facare-fc-m168-td-4216-bluetooth-p76068336.html

Máy đo đường huyết Facare
Máy đo đường huyết Facare
Máy đo đường huyết Facare
Máy đo đường huyết Facare

6


Mai Tuyet Nguyen

Máy đo đường huyết Yuwell

Thiết bị y tế Yuwell là thương hiệu sản xuất đến từ trung Quốc và được thành lập từ năm 1998. Trụ sở làm việc chính của hãng được đặt tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, thương hiệu này đang dần chiếm ưu thế trên thị trường thiết bị y tế thế giới. Tại Việt Nam, Yuwell cũng là cái tên được nhiều bệnh viện, phòng khám và các hộ gia đình yêu mến.

Máy đường huyết Yuwell là thiết bị giúp kiểm tra lượng đường Glucose trong máu. Thiết bị này đang được sử dụng phổ biến tại các cơ sở y tế, phòng khám và hộ gia đình bởi chúng có độ chính xác cao, dễ dàng thực hiện và tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí. So với kết quả thử máu trong phòng thí nghiệm thì máy kiểm tra đường huyết có độ chính xác chênh lệch chỉ từ 3 – 5%. Những dòng máy cao cấp của hãng còn đạt tới 99% độ chính xác.

Ưu điểm nổi bật:

 • Máy có cấu tạo chắc chắn. Vỏ máy cứng cáp chống nước đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Máy trang bị màn hình LCD hiển thị kết quả rõ ràng, dễ nhìn. Chỉ sau 8 giây từ khi đo máy sẽ nhanh chóng cho ra kết quả trên màn hình với tính chính xác cao.
 • Bộ nhớ của máy đo đường huyết Yuwell là 250 kết quả đo. Bên cạnh đó máy có thể hiển thị kết quả trung bình 7 ngày, 14 ngày, 30 ngày, 60 ngày và 90 ngày cho bạn tiện theo dõi trong thời gian dài.
 • Máy sẽ tự động tắt sau 15 giây không sử dụng để bảo vệ thiết bị, tiết kiệm pin. Thiết bị hoạt động tốt nhất trong điều kiện môi trường có nhiệt độ – 10℃ ~ 40℃, độ ẩm môi trường: < 85%.
 • Cách thức sử dụng đơn giản, người dùng chỉ cần lấy một lượng máu nhỏ bỏ lên que thử gắn máy thì sẽ cho kết quả một cách nhanh chóng.

Link mua tham khảo: shopee.vn/Máy-đo-đường-huyết-gia-đình-YUWELL-582-(-MG-DL)-kiểm-tra-đường-huyết-nhanh-gọn-MEDICAL-i.413403797.10764166286

Máy đo đường huyết Yuwell
Máy đo đường huyết Yuwell
Máy đo đường huyết Yuwell
Máy đo đường huyết Yuwell

7


Mai Tuyet Nguyen

Máy đo đường huyết Sinocare

Thương hiệu Sinocare nổi tiếng với các dòng máy đo sức khỏe đang làm mưa làm gió trên thị trường với giá rẻ phổ thông mà chất lượng và độ chính xác cao. Không dừng lại ở đó Sinocare còn có rất nhiều mặt hàng thiết bị sức khỏe khác được hãng chăm chút kĩ lưỡng, thừa hưởnng dây chuyền công nghệ cao đến từ Đức, Sinocare không ngừng mở rộng quy mô trên toàn cầu về các mặt hàng giá phổ thông bất cứ ai cũng có thể mua được dễ dàng.

Máy đo đường huyết Safe Accu Sinocare là thiết bị y tế đáng tin cậy sẽ đồng hành cũng bạn trong quá trình giám xác theo dõi và chữa bệnh liên quan tới đường huyết đó là căn bệnh tiểu đường.


Ưu điểm nổi bật:

 • Là sản phẩm cải tiến mới không sử dụng mã code que thử. Mang đến sự tiện ích và dễ sử dụng cho người dùng.
 • Được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến của Đức. Cho kết quả nhanh, độ chính xác cao, tin cậy. Kết quả sẽ hiển thị rõ trên màn hình LCD trong 10 giây.
 • Sử dụng que thử tự động lấy lượng máu rất nhỏ 0.6µl (microliter) ở vùng lấy máu tự chọn ngón tay. Máy đo đường huyết Sinocare có thể đo trong phạm vi từ 20 – 630mg/dl (1.1-35mmol/l).
 • Tự báo lỗi khi lượng máu không đủ
 • Với bộ nhớ lưu trữ được 480 lần đo.
 • Chỉ dùng 1 pin 3V duy nhất.
 • Thân máy chắc chắn, nhẹ và dễ sử dụng.

Link mua tham khảo: tiki.vn/may-do-duong-huyet-sinocare-safe-accu-gom-50-que-va-50-kim-p24243123.html?spid=35587412

Máy đo đường huyết Safe Accu Sinocare
Máy đo đường huyết Safe Accu Sinocare
Máy đo đường huyết Safe Accu Sinocare
Máy đo đường huyết Safe Accu Sinocare

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button